Hướng dẫn sử dụng công cụ mua hàng Taobao, 1688 trên trình duyệt

Mùa hàng Taobao không cần biết tiếng trung!

Chào các bạn,

IZORDER chia sẻ cách sử dụng hệ thống mua hàng bên website izorder.net. Phần này, mình hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng công cụ mua hàng Izorder. Công cụ đã được đăng trên cửa hàng Chrome trực tuyến.

Công cụ mua hàng được thiết kế sử dùng trên máy tính với 2 trình duyệt phổ biến nhất hiện nay là Chrome và Cốc Cốc. Dưới đây là chi tiết cách sử dụng:

Đầu tiên, nếu chưa có một trong hai trình duyệt web này, bạn hãy tải nó về và cài đặt vào máy tính của mình. Bạn cài theo link dưới đây, rất đơn giản. Nếu không tải được hoặc có thắc mắc gì hãy add Zalo hoặc gọi cho mình. Bên mình sẽ trợ giúp bạn vấn đề này:

Link tải Chrome:  https://www.google.com/chrome/ . Nhấn vào tải về, Google sẽ tự điều phối và tải về phiên bản mới nhất, phù hợp nhất với máy tính của bạn. Cốc Cốc các bạn làm tương tự.

cách tải chrome cho máy tính

Link tải Cốc Cốc:  https://coccoc.com/

Sau khi đã tải và cài trình duyệt rồi. Bạn mở trình duyệt và truy cập vào đường dẫn: https://chrome.google.com/webstore/detail/c%C3%B4ng-c%E1%BB%A5-%C4%91%E1%BA%B7t-h%C3%A0ng-toptaoba/ndpbplimmjobehidphehamkaknlnaeck?hl=vi

Tại đây bạn hãy nhấn vào nút Thêm vào Chrome( ảnh dưới). Lưu ý tại bước này, nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản Gmail vào thì sẽ không thể thêm tiện ích mở rộng. Vì vậy hãy chắc chắn đăng nhập tài khoản Google vào trình duyệt nhé.

Video hướng dẫn chi tiết:

cài công cụ đặt hàng izorder

Nhấn nút thêm vào Chrome một lúc sau công cụ được tự động tải về vài cài đặt trong phần Tiện ích mở rộng của Chrome.

Bước tiếp theo bạn mở link sản phẩm cần mua. Sử dụng công cụ để thêm hàng vào giỏ và tiến hành đặt cọc, mua hàng trên hệ thống nhập hàng trung quốc của Izorder.

 

Xem thêm: