Bảng giá order Taobao, 1688 từ Trung Quốc về Việt Nam

Bạn muốn đặt hàng Taobao về Việt Nam nhưng vẫn còn phân vân, lo ngại những khoản phí vận chuyển cao. Đừng lo, đã có dịch vụ vận chuyển cửa izorder. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất cho bạn. Dưới đây là bảng giá order Taobao và cách tính chi phí của izorder:

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC QUA IZORDER.NET

(Áp dụng từ ngày 01/01/2019)

 

Bạn muốn đặt hàng Taobao về Việt Nam nhưng vẫn còn phân vân, lo ngại những khoản phí vận chuyển cao. Đừng lo, đã có dịch vụ vận chuyển cửa izorder. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất cho bạn. Dưới đây là bảng giá order Taobao và cách tính chi phí của izorder:

CHI PHÍ NHẬP 1 ĐƠN HÀNGTIỀN HÀNG (1) + PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC (2) + PHÍ MUA HỘ (3) + CƯỚC VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM (4)

Chi tiết như sau:

(1) Tiền hàng: Là giá hàng được niêm yết trên website hoặc giá do Quý khách hàng đã thỏa thuận với nhà cung cấp Trung Quốc. (Nếu quý khách đã thỏa thuận giá với nhà cung cấp Trung Quốc vui lòng báo cho IZORDER trước khi IZORDER đặt mua đơn hàng.)

(2) Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc: Là Phí vận chuyển chuyển hàng từ Nhà cung cấp Trung Quốc đến kho của IZORDER  tại Trung Quốc. Phí vận chuyển này theo phí của nhà cung cấp Trung Quốc trên website hoặc theo thỏa thuận của Quý khách hàng với nhà cung cấp Trung Quốc.

IZORDER  sẽ cập nhật phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng khi đặt mua với nhà cung cấp Trung Quốc. 80% các đơn hàng mua trên Taobao và mua trên Tmall là miễn phí vận chuyển.

(3) Phí mua hộ = Tiền hàng x Phần trăm phí mua hộ

bảng giá order taobao
Bảng phí dịch vụ

Lưu ý:

  • Giá trị tiền hàng để tính phí dịch vụ được tính trên tổng tiền hàng theo đơn hàng từng shop Trung Quốc.
  • Đối với những đơn hàng có phí dịch vụ dưới 10.000đ sẽ được làm tròn thành 10.000đ.

 (4) Cước cân nặng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam = số cân nặng của đơn hàng x đơn giá cước cân nặng.

bảng cước cân nặng izorder.net
Bảng giá cước

Lưu ý:

  • Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000.
  • Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn.
  • Nếu tổng cân nặng dưới 1Kg sẽ được làm tròn thành 1Kg.
  • Cước cân nặng vận chuyển TQ – VN là cước được tình từ Kho TQ của IZORDER về đến Kho Hà Nội hoặc HCM của IZORDER.
  • Hàng mặc định được trả tại kho ở Việt Nam. Vì lí do nào đó khách hàng không đến trực tiếp lấy được mà phải thuê shipper đi giao, gửi hàng tại địa chỉ nào đó theo yêu cầu có phát sinh chi phí thì IZORDER sẽ thông báo phí này khi thỏa thuận trực tiếp.

Ngoài các chi phí cố định như trên, IZORDER còn cung cấp các dịch vụ cộng thêm là KIỂM HÀNG, NẸP GIẤY và ĐÓNG GỖ. Quý khách có thể chọn sử dụng các dịch vụ này khi đặt cọc đơn hàng hoặc trong khung trao đổi trực tiếp trên đơn hàng.

5. PHÍ KHÁC (Phí gia cố, kiểm đếm,đóng kiện gỗ)

phí kiểm đếm
Bảng phí kiểm đếm

A. PHÍ KIỂM ĐẾM.
Là chi phí khách hàng trả cho Izorder.net để sử dụng dịch vụ kiểm đếm. Đảm bảo sản phẩm không bị người bán giao thiếu hoặc lỗi. Khi đặt hàng, khách hàng có thể tùy chọn gói dịch vụ này. Bảng phí kiểm đếm chi tiết tại đây:

B. PHÍ ĐÓNG KIỆN GỖ
Là hình thức giảm thiểu rủi ro đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển. Khi đặt hàng khách hàng cũng có thể tùy trọn sử dụng dịch vụ này.

phí đóng gỗ
Bảng phí đóng kiện gỗ

Thông tin bảng giá có thể thay đổi mà chưa cập nhật kịp thời tại bài viết này. Để biết chính xác các thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ hotline để được cập nhật mới nhất!

 

Xem thêm: