Điều khoản

ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH TẠI IZORDER.NET

 

ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG HỘ

Trước hết, xin cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi sử dụng dịch vụ, đề nghị Quý khách hàng đọc kĩ các điều khoản vận chuyển sau:

1. ĐẶT HÀNG THEO CÔNG CỤ

– Công ty chúng tôi có công cụ đặt hàng riêng. Xem hướng dẫn và sử dụng công cụ mua hàng taobao bạn vui lòng tham khảo tại đây

2. TIỀN ĐẶT CỌC 

– Bạn vui lòng đặt cọc tối đa 100% giá trị đơn hàng tùy theo cấp độ người dùng của bạn sẽ có mức đặt cọc tương ứng. Bạn có thể xem chi tiết trong tài khoản của mình

– Bạn có thể đến đặt cọc tại văn phòng của IZORDER. Bạn vui lòng xem chi tiết trong mục ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ.

– Hoặc chuyển khoản qua tài khoản. Bạn vui lòng xem chi tiết trong mục TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG.

 

3. THỜI GIAN ĐẶT HÀNG

– Trong vòng 24h kể từ  khi bạn chốt đơn đặt hàng.

4. THỜI GIAN HÀNG VỀ

– Shop Trung Quốc thường phát hàng trong vòng 48 tiếng kể từ sau khi thanh toán xong (trừ những đơn hàng đặc biệt, không có sẵn hàng mà phải đặt và đợi gia công).

– Vận chuyển nội địa Trung Quốc: thông thường 1 đến 3 ngày đối với hàng chuyển phát nhanh, 3 đến 7 ngày đối với hàng chuyển phát thường.

– Vận chuyển từ kho TQ về Việt Nam: 3 đến 8 ngày.

5. THANH TOÁN CHỐT ĐƠN

– Thanh toán đầy đủ tiền hàng còn lại, tiền cước vận chuyển và các phí dịch vụ khác (nếu có).

– Việc khiếu nại về màu sắc, kiểu dáng, sai số chỉ được thực hiện trong vòng 24h sau khi khách nhận được hàng

– Sau khi có thông báo hàng về, bạn vui lòng nhận hàng trong vòng 02 tuần. Nếu quá thời gian trên, chúng tôi có quyền được thanh lý mà không chịu bất kì khiếu nại nào.

 TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN ORDER 

1. Sản phẩm đặt đúng link, không chuyển link khác, không thương lượng với shop để làm sản phẩm tương tự giá rẻ hơn (bằng cách bớt nguyên liệu, sử dụng nguyên liệu rẻ tiền hơn, v.v…)

2. Xử lí nhanh chóng đơn hàng sau khi nhận được file đặt hàng của bạn.

3. Bồi thường 100% nếu hàng bị mất mát hoặc thất lạc.

4. Chịu trách nhiệm bồi thường 100% hoặc thương lượng nếu sản phẩm bị sai chủng loại, sai màu, sai số do lỗi đặt hàng.

5. Hỗ trợ khách hàng thương lượng với shop trong trường hợp sản phẩm bị sai chủng loại, sai màu, sai số do nguyên nhân từ shop.

6. Thông báo kịp thời cho khách hàng biết tình trạng hàng hoá trong quá trình giao dịch (shop hết hàng, shop giao trễ, hàng nhận trễ do khâu nhập khẩu).
7. Hỗ trợ khách hàng mua số lượng nhiều deal giá với shop để khách hàng có một mức giá tốt vừa ý khách hàng.

BÊN ORDER KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

1. Hàng đặt đúng link khách yêu cầu nhưng không đúng  mong muốn của bạn về chất lượng (màu sắc không chuẩn,đường chỉ không đẹp, chất liệu vải không tốt, khoá kéo không tốt, size đặt chuẩn nhưng kích thước không chuẩn, v.v…);

2. Hàng hỏng do đóng gói không đảm bảo (ví dụ, có những sản phẩm đòi hỏi yêu cầu cao trong đóng gói, như đóng xốp, đóng thùng gỗ, đóng khung gỗ, chèn vật liệu chống va đập, tuy nhiên bạn không đồng ý các biện pháp đó do phát sinh chi phí, khi xảy ra hỏng hóc, bên order được miễn trách nhiệm).

3. Đối với hàng hoá dễ vỡ như thuỷ tinh, đồ sứ, chúng tôi có quyền từ chối order. Trong trường hợp này, nếu bạn vẫn muốn đặt hàng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về vấn đề hỏng hóc của hàng hoá. Vì hàng hóa nhạy cảm, trên đường vận chuyển rất nhiều khâu nên không thể kiếm soát được, để giảm rủi ro bằng cách đóng gõ, và túi xốp.

(Cập nhật…)

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN HỘ

1. THANH TOÁN HỘ TAOBAO, 1688, TMALL:

– Bạn đặt cọc 100% số tiền yêu cầu khi mua hàng Taobao, 1688, Tmall

– Bạn có thể đến đặt cọc tại văn phòng công ty. Bạn vui lòng xem chi tiết trong mục ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ.

– Hoặc chuyển khoản qua tài khoản. Bạn vui lòng xem chi tiết trong mục LIÊN HỆ.

– Nội dung để lại khi nộp tiền là: SĐT + USERNAME (Username của web IZORDER)

– Đơn hàng sẽ thanh toán từ 5 phút – 60 phút trong thời gian làm việc

2. THANH TOÁN HỘ WECHAT, ALIPAY, BANK:

– Bạn vui lòng đặt cọc 100% số tiền yêu cầu

– Bạn có thể đến đặt cọc tại văn phòng công ty. Bạn vui lòng xem chi tiết trong mục ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ.

– Hoặc chuyển khoản qua tài khoản. Bạn vui lòng xem chi tiết trong mục LIÊN HỆ.

– Nội dung để lại khi nộp tiền là: SĐT bạn – USERNAME

– Đơn hàng sẽ thanh toán từ 5 phút – 60 phút trong thời gian làm việc

3. TRƯỜNG HỢP KHÁC

– Nhiều trường hợp thanh toán khác
– Nhiều kí tự không viết được trong nội dung
– Nhiều khách hàng chuyển tiền bằng cọc ATM
Trường hợp trên khách hàng vui lòng nhắn tin thông báo thông qua: 0934 303 996 ( ZALO, WECHAT)
– Trường hợp thanh toán lỗi, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ theo sđt bạn để trong nội dung.

4. ĐỐI VỚI TIỀN HOÀN, TIỀN DƯ

– Khách hàng vui lòng thông báo tiền hoàn thông qua 0934 303 996 ( ZALO, WECHAT)
– Khi yêu cầu hoàn khách hàng cần khai báo các thông tin sau: Số tệ hoàn, thời gian hoàn, hình ảnh hoàn.
– Tiền hoàn thành công sẽ được cộng vào ví điện tử của bạn trên website sẽ sử dụng cho giao dịch lần sau.
– Trường hợp khách hàng muốn rút tiền hoàn, khách hàng yêu cầu thông qua 0934 303 996 ( ZALO, WECHAT)
– Số tiền hoàn sẽ được tính theo giá chúng tôi lấy vào.

5. QUY ĐỊNH YÊU CẦU THANH TOÁN

– Bạn làm chuẩn các bước yêu cầu, chuyển khoản, nội dung. Nhận được thông báo Yêu cầu thành công và chuyển khoản thành công.
– Sau khi làm chuẩn các bước bạn cố gắng không nên hối người thanh toán những câu hỏi như: nhận được chưa?
– Sau 60 phút trong thời gian làm việc bạn chưa nhận được thống báo đã thanh toán thành công bạn có quyền liên hệ yêu cầu thanh toán ngay.
– Trường hợp khách hàng gấp, có thể liên hệ yêu cầu chúng tôi để hoàn thành sớm công việc, trường hợp gấp chúng tôi có quyền đồng ý hoặc từ chối, nếu chúng tôi có khả năng sẽ hỗ trợ khách hết mình, kể cả ngoài thời gian làm việc như ban đêm, thứ 7, chủ nhật, lễ, tết. v.v.

ĐIỀU KHOẢN KÝ GỬI VẬN CHUYỂN

 

Trước khi sử dụng dịch vụ, đề nghị Quý khách hàng đọc kĩ các điều khoản vận chuyển sau:

1. Hàng hóa vận chuyển phải được đóng gói cẩn thận. Đối với khách hàng muốn đóng gỗ, trước khi đặt khách hàng vui lòng liên hệ support để được tư vấn cụ thể trương hợp của mình.

2. Trong kiện hàng của Quý khách không được kèm: tiền mặt, thực phẩm ,vật dễ cháy, dễ nổ, dễ vỡ, hàng hóa có liên quan đến bản quyền, hàng hóa liên quan đến sở hữu trí tuệ, hàng vi phạm pháp luật (trộm cắp, v.v…),hàng cấm (ma túy, chất độc hại,v.v…). Nếu vi phạm những qui định trên dẫn đến những tổn thất về hàng hóa và những vấn đề liên quan đến pháp luật, nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Mọi trách nhiệm đều thuộc về bên sử dụng dịch vụ.

3. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu gặp sự cố bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh, bạo động, v.v… dẫn đến những tổn thất về hàng hóa, nhà cung cấp dịch vụ không chịu trách nhiệm bồi hoàn.

4. Khi hàng về đến Việt Nam, nhân viên chúng tôi gọi điện giao hàng nhưng do địa chỉ nhầm lẫn hoặc gọi điện không liên lạc được dẫn đến việc hàng phải trả về kho, mọi phí tổn sẽ do bên sử dụng dịch vụ chịu.

5. Chúng tôi có trách nhiệm giao hàng đến tay Quý khách trong tình trạng nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về số lượng hàng, chủng loại, màu sắc, chất lượng, v.v…của hàng hóa bên trong kiện hàng.

6. Đối với các mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ.v.v. khách hàng hãy xác nhận với nhân viên IZORDER trước khi đặt hàng hoặc chuyển hàng; trường hợp khách hàng không thông báo IZORDER sẽ mặc định là hàng thông thường và sẽ không chịu trách nhiệm khi hàng về bị vỡ hoặc bị hư hỏng.. Trường hợp giảm rủi ro khách hàng sẽ yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gỗ và túi xốp cho khách để giảm rủi ro, xin nhắc lại là để giảm rủi ro, không phải an toàn 100%.

7. Thời gian giao hàng: 1 đến 3 ngày sau khi hàng về kho TQ. Trong những trường hợp bất khả kháng như mưa, bão,lũ lụt, chiến tranh, bạo động, v.v…, chúng tôi sẽ thông báo với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

8. Điều khoản về bồi thường nếu mất hàng:

– Chúng tôi chỉ giải quyết khiếu nại trong vòng 15 ngày kể từ ngày hàng hóa được kí nhận tại kho của IZORDER tại Trung Quốc.
– Đối với hàng hóa thông thường: nếu mất, đền bằng tiền mặt. Giá trị đền bù tương ứng với 5 lần cước phí vận chuyển nhưng không vượt quá 50% giá trị thực của kiện hàng đó;
– Đối với hàng giá trị cao: đề nghị Quý khách khai báo giá trị của kiện hàng và nộp phí bảo hiểm tương ứng với 10% giá trị kiện hàng. Khi mất, chúng tôi đền bù 100% giá trị kiện hàng.

– Hàng hoá nếu mất do chúng tôi làm thất lạc, đền theo giá trị thật của kiện hàng nhưng không quá 5 lần giá trị vận chuyển.

9. Khi nhân viên chúng tôi giao hàng hoặc Quý khách hàng đến nhận hàng tại kho của chúng tôi, đề nghị Quý khách kiểm tra kĩ lưỡng tình trạng kiện hàng. Sau khi đã kí nhận hoặc hàng ra khỏi kho, chúng tôi được miễn trách nhiệm giải quyết khiếu nại liên quan đến kiện hàng đó.

10. Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trước khi lấy hàng ra khỏi kho của chúng tôi.

11. Trường hợp khách hàng cố tình ký gửi hàng cấm, nếu xảy ra rủi ro khách hàng phải chịu toàn bộ trách nhiệm.

(Update…)