Dịch vụ đặt mua hàng 1688 – Order 1688.com

Đại công xưởng của thế giới – Trung Quốc đang là đầu tàu trong chuỗi cung ứng sản phẩm đi khắp nơi trên thế giới. Việc cung cấp kết nối được thực hiện rất linh hoạt. Thời đại số hóa, công nghệ thông tin len lỏi từng ngõ ngách đã giúp việc quảng bá sản phẩm trên mạng internet thực sự mạnh mẽ. Tận dụng cơ hội này, tập đoàn Alibaba tạo ra sân chơi cho các xưởng sản xuất, nhà cung cấp lớn. Website 1688.com là địa chỉ quen thuộc để nhập buôn của giới kinh doanh trong nước và quốc tế. IZORDER xin giới thiệu về trang thương mại điện tử bán buôn này và hướng dẫn cách đặt mua hàng trên 1688 vận chuyển về Việt Nam an toàn.

Giới thiệu về 1688.com và lợi ích khi mua hàng trên 1688

Giao diện trang chủ 1688.com
Giao diện trang chủ 1688.com

1688.com là gì?

1688 là sàn thương mại điện tử bán buôn dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc. Nơi đây quy tụ hàng chục nghìn xưởng sản xuất lớn nhỏ ở khắp Trung Hoa đại lục. Rất nhiều sản phẩm, ngành nghề từ truyền thống tới hiện đại đều được quảng bá trên này. Đối tượng mà 1688.com hướng tới chủ yếu là những đơn vị kinh doanh số lượng lớn đến rất lớn.  1688 là trang bán hàng nội địa Trung Quốc nên có những quy tắc chỉ dành riêng cho người mua hàng nội địa.

Người dùng Việt Nam có thể đặt hàng trên 1688 được không?

Câu trả lời là ! Ngồi ở Việt Nam hoàn toàn có thể mua hàng trên 1688 bình thường như người đại lục. IZORDER sẽ hướng dẫn cách order hàng trên 1688 và chuyển về Việt Nam ở phía dưới nhé!

Lợi ích mang lại từ đặt hàng Trung Quốc trên 1688

Ưu nhược điểm khi mua hàng Trung Quốc online thì ít nhiều cũng có. Cùng chúng tôi điểm qua những chi tiết này để hiểu hơn về sàn bán buôn 1688.com trước khi quyết định mua hàng từ trang 1688.

Ưu điểm 1688.com

 • Có thể liên lạc và trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp, xưởng sản xuất. Bởi đặc tính người bán trên 1688 có thể là chủ xưởng sản xuất, shop bán buôn trực tiếp. Trên 1688 có 4 mô hình kinh doanh tương ứng với tính chất, quy mô khác nhau. Các loại hình kinh doanh trên 1688 được IZORDER giới thiệu trong phần đánh giá shop trên 1688. Bạn đang bán đồ quần áo thời trang, đồ gia dụng, phụ kiện điện thoại,.. hay tất cả các ngành nghề đang hot thì đừng ngại ngần lên trang 1688.com mà tìm nguồn hàng giá tốt.

 

 • Sản phẩm ở 1688 có thể được cung cấp với số lượng lớn. Quy mô sản xuất của xưởng Trung Quốc là rất lớn và nhanh. Đáp ứng được đại đa sô các yêu cầu về số lượng hàng hóa. Do đó nếu bạn có kế hoạch nhập nhiều thì hãy mạnh dạn tiến tới làm việc với các ông chủ hàng trên 1688. Chỉ cần lựa chọn mặt hàng, đặt số lượng, đối tác Trung Quốc sẽ làm cho bạn. Đặc biệt là số lượng lớn sản phẩm sẽ có giá rẻ tới rất rẻ.

 

 • Tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn đi Trung Quốc đánh hàng trực tiếp. Đó là cam kết của IZORDER. Phân tích đơn giản để bạn thấy được điều này: Bạn đánh hàng trực tiếp về sẽ phát sinh chi phí đi lại, ăn uống, thuê phiên dịch, gò bó về thời gian và địa điểm( sức người có hạn). Tìm hàng tốt được rồi thì phải lấy số lượng rất lớn mới bõ công đi. Sản phẩm lấy về nhiều nhưng chỉ có số ít bán chạy, muốn nhập tiếp mẫu đó lại lặp lại chu trình trên. Rất tốn kém thời gian và tiền bạc. Vì vậy mua hàng online trên 1688.com là giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn.

 

 • Giao dịch đảm bảo bởi Alibaba. Alibaba cam kết khi người mua trả tiền để mua hàng trên hệ thống các trang thương mại điện tử của họ, thì người bán có nghĩa vụ phải giao hàng trong thời gian thỏa thuận, hoặc phải hoàn trả đủ 100% số tiền đã nhận từ người bán. Do đó, khi nhập hàng từ 1688 bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 

 • Cơ chế đặt hàng trên 1688 rất rõ ràng. Vấn đề thanh toán được kiểm soát minh bạch. Có lịch sử theo dõi đầy đủ. Bạn mua trên 1688 và thanh toán bằng ví điện tử Alipay. Mọi giao dịch được giám sát tự động bởi hệ thống của Alibaba Groups. Rất dễ để theo dõi và xử lý vấn đề liên quan.

Hạn chế khi mua hàng trên 1688.com

 • Giống như các trang thương mại điện tử nội địa khác của tập đoàn Alibaba, 1688.com chỉ có thể hiển thị duy nhất ngôn ngữ tiếng Trung. Đó là điều thiệt thòi nhất cho con buôn muốn mua hàng từ 1688 mà bị hạn chế về ngôn ngữ. Để hiểu thông số sản phẩm, bạn cần dịch trình duyệt sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh( Click chuột phải chọn Dịch sang Tiếng Việt) hoặc cài extention Google dịch. Tuy vậy, nếu bạn muốn mua hàng thì phải biết tiếng Trung để giao tiếp, thương lượng với shop. Đây là khó khăn chung cho những bạn mới bắt đầu mua hàng trên 1688.

 

 • Vận chuyển hàng hóa nội địa rắc rối: Bạn là người nước ngoài, khi đặt mua hàng từ 1688, cần phải có một địa chỉ nhận ở bên Trung Quốc để shop giao hàng tới. Hệ thống 1688.com chỉ vận chuyển tới các địa chỉ trong nội địa Trung Quốc, không ship hàng xuyên biên giới. Bạn phải tự thuê người mang hàng về, rất bất lợi về thời gian nhận hàng, thủ tục kê khai thông quan hàng hóa.

 

 • Dễ gặp phải gian thương trên 1688.com. Tình trạng này xảy ra khá phổ biến trên các sàn bán buôn. Nếu không lựa chọn kĩ, đánh giá shop uy tín để đặt mua, bạn rất có thể rơi vào bẫy của những shop bán hàng kém chất lượng.  Nhiều shop chỉ là đại lý hoặc doanh nghiệp bán lại nhưng vẫn tự nhận là bán buôn, làm cho giá sản phẩm bạn mua bị đẩy cao, khó chốt lãi nếu nhập từ shop này.

 

 • Tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng mất rất nhiều công sức. Thử hỏi liệu đối thủ của bạn có chia sẻ cho bạn nguồn hàng tốt không? Chắc chắn là không! Bạn phải tự mò tìm, đó lại là điều rất khó. IZORDER có thể giúp bạn vấn đề tìm nguồn hàng kinh doanh cho bạn.

 

 • Trả tiền cho shop trên 1688 khá phức tạp. Nếu bạn không có thông tin thanh toán được chứng thực bởi các tổ chức tài chính của Trung Quốc đại lục, thì bạn không thể trả tiền cho người bán hàng trên 1688. Taobao và Tmall cho phép bạn dùng thẻ Visa để trả tiền hàng với mức phí khá cao( 3% tổng giá trị đơn hàng). Nhưng 1688.com yêu cầu phải dùng thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc ví alipay đã xác thực danh tính để thanh toán.

 

 • Nhiều shop trên 1688.com thường mặc định kiểu: tôi bán hàng giá rẻ cho anh rồi, hàng hóa thiếu hay bị lỗi thì người bán phải chịu. Giá họ niêm yết gần như là giá bán không bảo hành. Nên việc liện lạc với các shop kiểu này để xử lý sự cố hàng hóa là rất gian nan. Người mua không có kinh nghiệm sẽ bị thiệt hại nếu gặp tình cảnh này.

Lưu ý khi đặt mua hàng trên 1688

Mua hàng Trung Quốc online hay offline thì người mua luôn cần chú ý những vấn đề sau để tránh tối đa rủi ro có thể xảy ra:

Chọn sản phẩm tốt, có mức giá tương xứng

Hàng Trung Quốc bán trên 1688 rất đa dạng. Một mẫu sản phẩm có thể có nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt là ở Trung Quốc chỉ có sản phẩm tương xứng với giá tiền. Không có sản phẩm rẻ mà đẹp. Giá trị sản phẩm hơn nhau 1 vài nhân dân tệ, chất lượng có thể đã khác nhau rất nhiều. Do đó, phải lựa chọn kĩ càng sản phẩm, nếu muốn làm ăn lâu dài thì đừng thấy của rẻ mà ham. Xui xẻ thì bạn ôm cả đống đồ bỏ đi đó!

Chọn nhà cung cấp uy tín dựa trên hệ thống đánh giá shop

Bước 1 là lựa chọn sản phẩm. Bước tiếp theo bạn cần để ý tới độ uy tín của nhà cung cấp trên 1688. Dựa vào hệ thống đánh giá shop trên 1688, bạn sẽ nhận biết được shop nào có đủ khả năng để tin cậy. 1688 có 3 phân loại shop là: shop huy chương, shop kim cương và shop vương miện. Mỗi phân loại lại chia thành 5 cấp bậc từ 1 đến 5. Kinh nghiệm của IZORDER thì bạn nên chọn những shop có từ 4 kim cương trở lên.

phân cấp nhà cung cấp trên 1688

Đặc biệt trên 1688 còn có 1 loại shop có tên cũng rất đặc biệt. Đó là shop đầu trâu trên 1688. Vậy shop đầu trâu là gì? Shop đầu trâu là những nhà bán hàng lâu năm, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng ủng hộ rất nhiều trong thời gian dài. Và shop này cũng thường xuyên được Alibaba kiểm soát chất lượng dịch vụ. Đa số những shop đầu trâu trên 1688 đều là những xưởng sản xuất có quy mô lớn. Do đó chọn được sản phẩm từ những shop này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Video hướng dẫn tìm nhà cung cấp uy tín, shop đầu trâu trên 1688

Ngoài ra cũng nên tham khảo phản hồi của người mua phía dưới thông tin chi tiết mỗi sản phẩm. Bình luận này là những gì trung thực nhất mà khách hàng đã mua sản phẩm nhận thấy. Thêm nữa là tỷ lệ phần trăm người mua hàng lặp lại ở sản phẩm này cũng là một cách để nhận biết chất lượng sản phẩm ở 1688.

Dịch vụ đặt mua hàng trên 1688.com của IZORDER

Để mua được hàng trên 1688.com hay rộng ra là đặt hàng Trung Quốc cần rất nhiều thao tác phức tạp. Vấn đề tiếng Trung là rào cản làm cho vấn đề mua hàng 1688 trở nên khó khăn hơn. Vì vậy dịch vụ mua hàng trên 1688 của IZORDER chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Một số lợi ích có thể kể đến khi bạn nhập hàng 1688 cùng Izorder:

 • Phí mua hộ công khai chỉ tử 10.000đ, giá vận chuyển ưu đãi đặc biệt
 • Tư vấn, hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình mua hàng
 • Bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị nếu bị mất hàng
 • Mua hàng nhanh chóng, đơn giản
 • Nhận đặt hàng với những đơn giá trị thấp, chỉ từ 1 sản phẩm

Quy trình đặt hàng trên 1688 cho người mới

 • Bước 1: Tạo tài khoản người dùng trên website IZORDER: https://izorder.net
 • Bước 2: Cài đặt công cụ hỗ trợ mua hàng 1688 của Izorder
 • Bước 3: Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0972.025.210  – 0934.303.996 để được hướng dẫn chi tiết.

Nếu có thắc mắc gì trong quá trình tìm hiểu cách đặt mua hàng trên 1688, hãy liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của IZORDER để giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Hy vọng những thông tin về mua hàng trên 1688.com mà IZORDER chia sẻ có thể hữu ích cho bạn.